[Worldkings – Ideastime] Ý tưởng khách sạn nghỉ dưỡng di động trên sao Hỏa trong tương lai của Tesla

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Với cấu trúc 3 tầng, khách sạn di động của Tesla mang đến viễn cảnh du lịch liên hành tinh cho con người trong tương lai.

Được thiết kế bởi một nghệ sĩ người Trung Quốc, Khách sạn di động Tesla không chỉ là một chiếc xe Roadster trên không gian. Có cấu trúc to lớn như một chú voi ma mút với các bánh xe di chuyển có thể di chuyển được trên sao Hỏa, mang đến cho người cư ngụ bên trong một tầm nhìn tuyệt vời trên hành tinh đỏ.

Mặc dù bản chất hiện tại hoàn toàn là khoa học viễn tưởng, khách sạn di động trên sao Hỏa của Tesla đã vẽ nên một tương lai khá sống động cho con người. Bạn hãy tưởng tượng một tòa nhà có khả năng di chuyển xung quanh, chọn vị trí đẹp nhất để đỗ lại, với một dãy cabin trong suốt từ beent rong giúp người ở/cư dân bên trong có tầm nhìn tốt nhất với quang cảnh bên ngoài.

Để là một cư dân của khách sạn di động của Tesla, trước hết bạn cần thực hiện một cuộc hành trình đến sao Hỏa, sau đó đi đến chân miệng núi lửa – nơi có khách sạn của Tesla. Có rất nhiều hoạt động để cư dân có thể tham gia bên trong khách sạn di động này.

Khách sạn di động trên sao Hỏa mang đến viễn cảnh du lịch liên hành tinh để đáp ứng nhu cầu của những du khách thổ dân đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ khi đã nghỉ hưu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

Mới nhất

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

X
Để gửi tin nhắn cho chúng tôi, trước tiên hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn.