[Worldkings – Ideastime] Biến mọi bàn phím cơ thành không dây với chiếc dongle mang tên Geo

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Trong thế giới đang “không dây hóa”, vẫn còn đó nhiều những bộ bàn phím cơ chỉ có kết nối bằng dây. Phụ kiện mang tên Geo từ FractalOne được sinh ra để giải quyết vấn đề này, đem Bluetooth tới bất cứ bàn phím nào.

Mục tiêu của Geo là cung cấp cho người dùng bàn phím tùy chỉnh một cách dễ dàng để thêm kết nối không dây vào bàn phím của họ. Với Geo, điều đó không bao giờ dễ dàng hơn thế – chỉ cần cắm vào và chạy, kết nối với bất kỳ bàn phím nào. Geo được tạo ra với tính tương thích phổ quát để nó không chỉ có thể sử dụng được, do thiết kế mẫu số cao và bổ sung các bộ điều hợp, mà còn trông dễ chịu và luôn phù hợp với bàn phím của bạn.

Geo sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và ngăn nắp hơn.

Đây đã là phiên bản thứ 2 của Geo, được thiết kế lại để trở nên nhỏ gọn hơn so với phiên bản đầu tiên. Phụ kiện gắn vào bàn phím bằng cổng Type-C thông dụng, kết nối cùng một lúc với 3 máy tính Windows, Mac hoặc thiết bị di động thông qua Bluetooth. Một lần sạc đầy Geo có thể cung cấp thời lượng sử dụng 72 tiếng, 3 ngày nếu kết nối liên tục và 9 ngày nếu sử dụng 8 tiếng một ngày.

Geo được sản xuất với thiết kế nhôm cấp không gian kiểu dáng đẹp với vật liệu cao cấp. Với thiết kế gọn nhẹ, Geo có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Geo được cung cấp trong ba thiết kế nhằm đáp ứng mọi thẩm mỹ của PC: Bạc, Xám không gian và Vàng hồng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

Mới nhất

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

X
Để gửi tin nhắn cho chúng tôi, trước tiên hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn.