[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.43) Người phụ nữ lập kỷ lục thế giới với hơn 20.000 món lưu niệm gấu Pooh và những người bạn (Hoa Kỳ)

Bà Deb Hoffmann, 56 tuổi, sống tại bang Florida (Mỹ), được biết đến như một “fan cứng kỳ cựu” của chú gấu Pooh. Gấu Pooh là nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Winnie the Pooh” do đạo diễn Stephen J. Anderson chỉ đạo, được công chiếu vào năm 2011. Đây là bộ phim hoạt hình cuối cùng của Disney sử dụng hoạt hình vẽ tay thuần túy.

Trước khi chuyển thể thành phim, Winnie the Pooh xuất hiện trong các tác phẩm truyện thiếu nhi của nhà văn Alan Alexander Milne (bút danh Milne A.A. Milne). Những câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu đi tìm mật ong của gấu Winnie the Pooh (gấu Pooh) cùng những người bạn đồng hành như hổ Tiger, lợn Piglet, lừa Eeyore, mẹ con gấu túi Kanga và Roo…

Vào năm 2 tuổi, bà Hoffmann nhận được món quà từ cha mẹ của mình, một chú gấu Pooh. Kể từ đó, niềm đam mê với gấu Pooh đã hình thành trong bà. “Lúc đó tôi cũng có khoảng 8 món đồ chơi khác, nhưng tôi chỉ thích chú gấu Pooh này. Có lẽ đó là khoảnh khắc tôi nhận ra niềm yêu thích đặc biệt của mình đối với Pooh”.

Đến năm 20 tuổi, bà bắt đầu thu thập những chiếc điện thoại quà lưu niệm có hình dạng như hamburger, hotdog hoặc xúc xích. Trong một lần, bà nhận thấy một chiếc điện thoại có hình gấu Pooh và bắt đầu tìm kiếm khắp nơi để thu thập được nhiều món đồ tương tự. Bà Hoffmann còn là nhà thiết kế website cho TechAnalysts, một công ty có trụ sở tại Mỹ do bà và chồng sáng lập.

Kể từ đó, bà bắt đầu con đường thu thập những món đồ liên quan đến gấu Pooh. Cho đến hiện nay, “kho lưu trữ” của bà Hoffmann đã chứa hơn 20.000 món đồ, tất cả đều liên quan đến Winnie the Pooh.

Bà hoàn thiện món đồ thứ 20.000 của bộ sưu tập vào ngày 20/12/2020. Đó là một bộ trang phục Winnie the Pooh từ những năm 1970 và 1980 được sử dụng tại các công viên Disney và cửa hàng Sears. Đây là món đồ mà bà đã bỏ ra 9 năm để tìm kiếm.

Chia sẻ với phóng viên về hướng phát triển tiếp theo của bộ sưu tập, bà Hoffmann cho biết muốn thu thập thêm những món đồ được sử dụng trong quá trình làm phim của Disney. Hiện tại bà cũng cho phép những người hâm mộ từ khắp nơi đến tham quan và chiêm ngưỡng bộ sưu tập làm nên kỷ lục của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

Mới nhất

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

X
Để gửi tin nhắn cho chúng tôi, trước tiên hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn.